Liên hệ - Tiếng Việt - English
 
 
 
HOME CHRISTMS WARMING
Hăy tham gia workshop Christmas Home Warming với chúng tôi vào sáng chủ nhật, 23/11/2014, lúc 10 giờ sáng tại Thé Spa, lầu 3M, ṭa nhà SaiGon Centre, 65 Lê Lợi, Q.1, Tp. HCM nhé!
xem tiếp ...
BẠN ĐỌC BAZAAR THÍCH THÚ TỰ LÀM NẾN THƠM TỪ SÁP ONG THIÊN NHIÊN

Bạn đọc của Harper's Bazaar đă có những trải nghiệm thú vị và học thêm được kỹ năng làm nến thơm khi tham gia "Aromatic Candle Workshop" diễn ra vào Chủ nhật ngày 9-11 vừa qua.

Tại buổi workshop Aromatic Candle, chị Hải Yến (người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Naunau) đă chia sẻ nhiều kinh nghiệm khi sử dụng nến thơm để thư giăn hoặc trong các bữa tiệc. Chị cũng hướng dẫn và thực hành thị phạm cho các học viên xem các bước làm nến thơm từ sáp ong như: chuẩn bị tâm nến, làm nóng sáp ong, chọn mùi hương cho tâm trạng, đổ nến.

xem tiếp ...
PHA CHẾ TINH DẦU THEO CUNG HOÀNG ĐẠO

Cùng Harper's Bazaar và mỹ phẩm NauNau học cách pha chế tinh dầu và mùi hương cho từng cung Hoàng đạo

Tại buổi workshop, các độc giả của Harper’s Bazaar Việt Nam đă có cơ hội tự pha chế tinh dầu theo sở thích và cung Hoàng đạo của ḿnh. Các học viên cũng được tham khảo các công thức pha chế tinh dầu cơ bản, gồm ba tầng hương: base note, middle note, top note, theo các trường phái lăng mạn hoặc cá tính. Sau buổi học, mỗi học viên được mang về lọ tinh dầu mà ḿnh pha chế.

xem tiếp ...
Workshop Làm nến thơm
Thắp nến cho một bữa tối lăng mạn cùng chàng, hay tự tận hưởng cảm giác thư giăn trong bồn tắm với hoa hồng và nến thơm , chắc hẳn là một trong những ư tưởng lăng mạn của các nàng rồi. Vậy bạn có muốn tự tay làm một tách nến thơm xinh xắn như thế này không?
xem tiếp ...
Đăng kư tham gia chương tŕnh Autumn Scent Workshop
Hăy tham dự "Autumn Scent Workshop" tại Đà Nẵng với chúng tôi nhé!.
Chúng ta sẽ cùng t́m hiểu về công dụng của từng mùi hương, khám phá chính bản thân ḿnh qua việc lựa chọn và pha trộn một mùi hương yêu thích.
xem tiếp ...
Giảm giá khi sử dụng dịch vụ và thanh toán bằng thẻ tại Thé Spa
-Chủ thẻ tín dụng HSBC sẽ được giảm từ 10% đến 15% từ nay đến tháng 9/2015.
-Chủ thẻ tín dụng MB sẽ được giảm 15% từ nay đến hết tháng 7/2015.
Khi chủ thẻ sử dụng dịch vụ và thanh toán bằng thẻ tại Thé Spa.
xem tiếp ...
Page(s): 1  2  3  4  5