Liên hệ - Tiếng Việt - English
 
 
 
Làm đẹp với Trà Xanh

Trà xanh chứa rất nhiều chất chống ôxi hóa có tác dụng ngăn ngừa ung thư và tăng cường hệ thống miễn dịch. Dưới đây là một số tác dụng của trà xanh:

xem tiếp ...
Một ngày mới cùng Thé Spa
xem tiếp ...
Làm đẹp với muối biển
xem tiếp ...
Làm đẹp với cà phê
TPHN - Nói đến cà phê, nhiều người trong chúng ta nghĩ đây là loại thức uống không làm “bạn” được với phái nữ. Bởi, họ nghĩ rằng: uống cà phê th́ sẽ nóng, khó ngủ và lên mụn. Thế nhưng, ít ai biết được điều này: các nhà khoa học Mỹ lập danh sách 10 chất chống oxy hóa từ thiên nhiên, trong đó cà phê đứng đầu bảng cùng với trà. Và họ cũng khuyến cáo rằng muốn thưởng thức, cảm nhận được hương vị ngon và quí phái của cà phê lại chống lăo hóa th́ chị em chỉ nên uống cà phê không đường và không quá ba ly một ngày.
xem tiếp ...
Tự làm nến thơm
TPHN - Nến đă có lịch sử từ lâu đời. Trước đây, người ta dùng nến được dùng để thắp sáng, sưởi ấm và để thắp sáng tạo sự linh thiêng trong các đền đài, lăng tẩm. Dần dà, người ta thấy nến xuất  hiện nhiều trong các lễ tiệc: cưới, sinh nhật… tạo sư ấm cúng, lăng mạn.
xem tiếp ...
Làm đẹp phong cách Nhật Bản
Nói đến vẻ đẹp của phụ nữ Nhật, nhiều người sẽ liên tưởng đến một vẻ đẹp thuần khiết và đến từ… tự nhiên. Đa số phụ nữ Nhật nói không với… phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi ngay từ nhỏ, các bé gái Nhật đă được mẹ dạy cho cách làm đẹp và giữ ǵn vóc dáng bằng thói quen ăn uống cũng như là làm đẹp với các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên. Đặc biệt, điều đáng để phụ nữ Nhật tự hào nhất đó là làn da mềm mại, mịn màng và trắng sáng của họ. Bởi họ ư thức rất rơ một điều: làn da là một trong hai tiêu chuẩn hàng đầu để đánh giá về sắc đẹp.
xem tiếp ...
Page(s): 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next